Trang chủ > Tin tức > Từng bị bạn bè trêu chọc gọi là Happy Polla phiên bản Việt - cô gái lột xác ngỡ ngàng thành hot girl
Ngày 01-08-2018 | Lượt xem: 5444

Từng bị bạn bè trêu chọc gọi là Happy Polla phiên bản Việt - cô gái lột xác ngỡ ngàng thành hot girl

Từ ngoại hình đen nhẻm, mập mạp của cô bé lớp 6 luôn chịu tủi nhục khi bị bạn bè liên tục gọi bêu bằng cái tên Happy Polla, cô gái này đã nỗ lực giảm cân để thay đổi chính mình. Nhìn ảnh trước và sau của cô nhiều người còn nghi ngờ không biết có phải một người hay không?

Ai cũng muốn bản thân mình được đẹp bằng cách này hay cách khác, nhất là con gái. Nếu sinh ra đã đẹp thì điều đó quả thật là một đặc ân. Bởi lẽ chỉ cần xinh đẹp thì công việc cũng như mọi thứ trong cuộc sống sẽ diễn ra êm xuôi hơn bởi đơn giản phụ nữ đẹp sẽ thu hút sự chú ý và tự tin hơn.

Thế nhưng, có một số người phụ nữ buộc phải mất đi sự tự tin vì họ phải khoác trên mình một lớp mỡ dày. Họ tự ti khi thấy những bộ váy gợi cảm, quyến rũ. Họ sợ và lảng tránh những lời chê bai, đặc biệt là những lời dè bỉu từ bạn bè, người thân hay ngay cả người xa lạ.

Thế nhưng đối với nhiều người "nhờ" bị chê bai, dè bỉu mà có động lực để "lột xác", giống như cô gái trong câu chuyện dưới đây.

Trên một diễn đàn dành cho các bạn trẻ mới đây, một cô gái có tên Trần Hà Minh Thanh đã khiến mọi người đi từ ngạc nhiên đến bất ngờ bởi diện mạo xinh xắn của hiện tại. Thế nhưng càng trầm trồ về vẻ ngoài hiện tại bao nhiêu, người ta lại càng thắc mắc, tò mò về hình thể trong quá khứ của Minh Thanh bấy nhiều vì đó là những hình ảnh hoàn toàn trái ngược.

Minh Thanh bảo, từ bé cô đã luôn bị bạn bè dè bỉu, chê xấu thậm chí gọi mỉa mai bằng biệt danh ''Happy Polla'' khiến không ít lần cô nàng tổn thương, buồn bã. Nhưng cũng nhờ vậy, cô nàng đã nỗ lực để giảm cân để có một màn "vịt hóa thiên nga" không thể xuất sắc hơn!

Ngay sau khi bài viết xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều không tin vào mắt mình 3 hình ảnh này là cùng một người.

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên
Ảnh hồi lớp 6 của cô gái trê khi luôn bị bạn bè trêu chọc, chế giễu là ''Happy Polla''.

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên
Lên cấp 3, số cân nặng vẫn cứ tăng vùn vụt.

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên
Quá chản nản, tủi thân khi bị dè bỉu, trêu chọc về ngoại hình, cô nàng đã có màn ''lột xác'' ngoại mục.

Tài khoản Minh Hà bình luận: ''Thật không thẻ tin được, giảm cân xong nhìn như hot girl luôn! Bạn chia sẻ kinh nghiệm cho hội chị em đi!".

''Bạn chỉ mỗi giảm cân hay làm gì khác nữa không vậy? Quả thực nhìn khác quá khác luôn, nhìn bạn người ta lại tưởng đi phẫu thuật thẩm mỹ'', bạn Hà Nguyễn bình luận.

Còn Hải Nam thì hài hước: ''Chết thật, khéo như thế này ối ông ngồi ân hận vì xưa đã trót trêu em nó, đành ngậm ngùi hát 'Hối hận muộn màng' thôi. Ảnh hiện tại xinh không thua hoa hậu''.

Nickname Hà Thanh thì nhắn nhủ rằng: ''Đấy, các ông đừng có vội chê, khinh chị em phụ nữ chúng tôi, chẳng qua chưa thích làm đẹp thôi, chứ một khi đã thích thì có mà... Các ông chỉ có ngất. Không liên quan nhưng bạn ơi bạn xinh quá''.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, rất có thể cô nàng này đã can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ vì hiếm ai có thể lột xác ngoại mục được như vậy khi các nét trên khuôn mặt hầu như thay đổi.

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên
Càng lớn, cô gái càng trở lên xinh đẹp hơn nhờ nỗ lực giảm cân.

Vương Hy lại tỏ ra hơi hoài nghi: ''Thực ra nói thì hơi phũ nhưng mình thấy ảnh 1 giống Polla thật mà. Mình thấy đen và mắt, miệng không được đẹp. Bây giờ mắt đẹp, mặt thon gọn, mũi cao, miệng duyên nói chung không chê vào đâu được, nhưng có lẽ nào là photoshop hay phẫu thuật thẩm mỹ không ta?''.

"Lột xác thành người khác luôn ấy, nhiều người không biết bạn giảm cân lại tưởng đi phẫu thuật thẩm mỹ!", một tài khoản bày tỏ quan điểm.

Mặc dù cô gái vẫn chưa chính thức lên tiếng ''bật mí'' những bí mật quan trọng trong hành trình thay đổi bản thân của mình. Thế nhưng, nhìn những hình ảnh thay đổi của cô ai cũng gật đầu ưng bụng.

Vậy mới thấy, dù câu nói "cái nết đánh chết cái đẹp" được tôn vinh ở khắp nơi, thế nhưng thực tế thì chẳng phải vậy, đã có quá nhiều người từng phải rơi vào cảnh bị trêu chọc, đùa cợt chỉ vì cân nặng của mình. Có những người chỉ biết buồn thương, trầm cảm những cũng có những người đã lấy những chính lời cười chê ấy trở thành động lực để cố gắng thay đổi bản thân như cô nàng nói trên.

Theo Helino

CÁC TIN TỨC KHÁC

    [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT