Bác sĩ Lý Tấn Việt

THẨM MỸ VIỆN NGUYỄN DU
Ai cũng thích ĐẸP, Làm đẹp là một tiêu điểm để nâng cao chất lượng cuộc sống ,là yếu tố quan trọng tô điểm cho bản thân, góp phần thành công trong sự nghiệp, và mang lại hanh phúc cho mọi người. Vậy làm đẹp là nhu cầu thật sự của con người. Ngày nay, điều kiện kinh tế càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của mọi người càng được chú ý rất cao, làm đẹp không phân biệt giàu nghèo, Ở nông thôn hay thành thị, và cả giới tính. Nam cũng như nữ…đều muốn mình ĐẸP HƠN.


BÁC SĨ LÝ TẤN VIỆT – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện MỸ ĐỨC

Từ nhu cầu làm đẹp đó,TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÀ SĂN SÓC DA NGUYỄN DU được thành lập. Trung tâm được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh thẩm định về tay nghề chuyên môn và trang thiết bị, đã đạt tiêu chuẩn y tế,đảm bảo mang lại cho khách hàng vẽ đẹp hoàn mỹ và an toàn sức khỏe.
Nằm ngay giữa lòng Thành Phố, trên đường Võ Văn Tần quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy. Viện thẩm mỹ Nguyễn Du được chuyển giao công nghệ làm đẹp từ tập đoàn thẩm mỹ Hàn Quốc LAPIAN . Đến với Nguyễn Du quý khách sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ y,bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao ( trên 30 năm kinh nghiệm), phục vụ nhiệt tình , chu đáo cùng trang thiết bị hiện đại,và những dòng dược mỹ phẩm cao cấp, chắc chắn là nơi đáng tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách.


BS Lý Tấn Việt – Giải phẩu

Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du cam kết sẽ mang lại cho Quí khách một vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt, một thân hình cân đối, một làn da mịn màng tươi sáng. Tạo cho quý khách sự tự tin trong giao tiếp xã hội và thành công trong cuộc sống.


KHUYẾN MÃI HOT