tham my nguyen du sai gon Tạo hình môi mỏng
Trang chủ > Vùng Mặt > Tạo hình môi mỏng
Ngày 18-07-2018 | Lượt xem: 2143

Tạo hình môi mỏng

 Một đôi môi dày quá cỡ làm cho gương mặt mất đi sự cân đối và vẻ quyến rũ. Phương pháp phẫu thuật thu mỏng môi dày tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du sẽ giúp bạn cải thiện dáng môi, mang lại đôi môi nhỏ nhắn, căng mọng và cân đối hơn với khuôn mặt.
Nếu như ở phương tây mọi người khá chuộng bờ môi dày gợi cảm thì người Châu Á lại chỉ thích môi vừa phải, cân đối. Là phụ nữ ai cũng muốn mình có một đôi môi gợi cảm, quyến rũ và phù hợp với khuôn mặt, vì đây là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt cũng như là một “ vũ khí rất lợi hại” của nữ giới.

 PHƯƠNG PHÁP THU MỎNG MÔI DẦY

Đây là một phẫu thuật thẫm mỹ tương đối đơn giản thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt mỗi khách hàng. Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi, bác sỹ sẽ cắt bỏ bớt 1 ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày.

ƯU ĐIỂM

 Công nghệ tối ưu- Tạo dáng môi tự nhiên

Tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du, phẫu thuật thu mỏng môi dày được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa thực hiên, chuyên môn cao, phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất , mang lại nét môi xinh xắn,tươi trẻ cho khách hàng.

 An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật thẫm mỹ thu mỏng môi dày được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Dụng cụ được sát khuẩn theo quy trình đạt chuẩn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của khách hàng, không nguy hại hay bất kỳ biến chứng gì.

 Không để lại sẹo – Không mất thời gian nghỉ dưỡng- Đẹp vĩnh viễn

Phần niêm mạc môi thừa sẽ được cắt bỏ ở phần môi ướt bên trong. Do đó vết sẹo để lại sẽ không bị nhìn thấy từ bên ngoài sau khi hồi phục. Quy trình được các bác sỹ thực hiện đảm bảo chính xác nhẹ nhàng , sau khi bác sỹ thực hiện phẫu thuật khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp giúp mang lại cho khách hàng đôi môi cân đối, đẹp và quyến rũ.

ĐỐI TƯỢNG

 Khách hàng có đôi môi dày.

 Môi không cân xứng , môi dưới quá dày hoặc môi trên quá dày.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Thăm khám- Tư vấn
Bác sỹ đo vẽ phần niêm mạc cần bỏ đi, sao cho dáng môi được thu gọn cân đối với khuôn mặt khách hàng.
  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Khách hàng sẽ được kiểm tra sưc khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật: đo nhịp tim, huyết áp…
  Bước 3: Vô khuẩn – Sát trùng
Dụng cụ được vô khuẩn theo quy trình nghiêm ngặt. Bác sỹ sát khuẩn toàn bộ vùng cần thực hiện.
  Bước 4: Gây tê
Tiến hành gây cục bộ trước khi phẫu thuật thu mỏng môi.
Kết thúc bác sỹ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẫm mỹ và kết thức quá trình phẫu thuật.khách hàng có ngay 1 đôi chân mày cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt
  Bước 5: Thực hiện phẫu thuật
Vùng niêm mạc bỏ đi nằm ở phần ranh giới giữ niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê, bác sỹ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc

ẢNH TRƯỚC SAU


Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Tạo hình môi mỏng 8.000.000

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Chườm đá lạnh lên môi trong 2-3 ngày đầu tiên sẽ giúp giảm bớt sưng.

 Uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sỹ.

 Tránh ăn những đồ ăn cay, cứng, nóng và chỉ ăn những đồ ăn lỏng, mềm trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

 Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ.
Phẫu thuật thu mỏng môi dày không quá khó và phức tạp, nhưng vẫn cần bác sỹ thực hiện là người có tay nghề và kinh nghiệm để đảm bảo sự an toàn cũng như kết quả như mong muốn sau phẫu thuật. Đến với Viện thẩm mỹ Nguyễn Du, khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ và được các bác sỹ chuyên môn cao thực hiện. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

CÁC DỊCH VỤ VÙNG MẶT KHÁC

KHUYẾN MÃI HOT