tham my nguyen du sai gon Xóa sẹo lồi
Trang chủ > Triệt lông, xóa sẹo > Xóa sẹo lồi
Ngày 02-06-2018 | Lượt xem: 2904

Xóa sẹo lồi

 Sẹo lồi là gì?
Trong quá trình tái tạo những vùng bị tổn thương, có thể tạo ra những vết sẹo xấu xí gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn. Sẹo lồi không những gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm giảm chất lượng cuộc sống do khả năng gây ngứa rát, thậm chí gây co kéo biến dạng ảnh hưởng đến chức năng vận động nếu sẹo lồi phát triển trên vùng khớp, vùng cổ, vùng môi… Tùy theo vị trí, số lượng, diện tích, đặc điểm sẹo lồi, bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn nhất.
 Phương pháp điều trị
 Sẹo lồi không những gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây giảm chất lượng cuộc sống do khả năng gây ngứa rát, thậm chí gây co kéo biến dạng ảnh hưởng đến chức năng vận động nếu sẹo lồi phát triển trên vùng khớp, vùng cổ, vùng môi…
Có nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi và không có một công nghệ cho tất cả các thể sẹo lồi. Tùy theo vị trí, số lượng, diện tích, đặc điểm sẹo lồi, chuyên viên tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

 Cách trị sẹo lồi hiệu quả và nhanh chóng
Các công nghệ điều trị sẹo lồi tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên là những công nghệ hàng đầu được các phòng mạch nổi tiếng trên thế giới áp dụng. Hơn thế nữa Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên đã chắt lọc và phối hợp các phương pháp đó một cách khoa học và y khoa nhất nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM

 Phối hợp nhiều công nghệ tạo hiệu quả cao nhất.

 Công nghệ hiện đại đã có chứng nhận quốc tế.

 Làn da được trẻ hóa toàn diện từ bên trong.

ĐỐI TƯỢNG

 Các trường hợp sẹo lồi do bất cứ nguyên nhân nào gây ra.

 Áp dụng cho cả nam và nữ.

 Có thể điều trị ở bất kì độ tuổi nào.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

  Bước 2: Tiến hành điều trị xóa sẹo lồi.

  Bước 3: Bôi kem làm mát da chuyên dụng.

ẢNH TRƯỚC SAU

thẩm mỹ nguyễn du
Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

CHI PHÍ

  Bạn vui lòng đến ngay Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên để được khám da miễn phí và tư vấn trực tiếp về vùng da sẹo của mình để được điều trị và định giá.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Luôn phải chăm sóc và vệ sinh da sạch sẽ bằng nước muối sinh lý.

 Thực hiện quy trình dưỡng ẩm và bôi thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

 Bảo vệ da tuyệt đối khỏi ánh nắng mặt trời, nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF từ30 – 50 khi đi ra ngoài.

 Trong khoảng 1 – 2 tuần đầu thì bạn không nên tắm biển và ăn một số thực phẩm không tốtcho vết thương như: đồ nếp, thịt gà, rau muống… trong tháng đầu.

CÁC DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG, XÓA SẸO KHÁC

KHUYẾN MÃI HOT