tham my nguyen du sai gon Tạo hình thành bụng
Trang chủ > Cơ thể > Tạo hình thành bụng
Ngày 27-07-2018 | Lượt xem: 2335

Tạo hình thành bụng

 Tạo hình thành bụng là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, nhằm phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng kết hợp với cắt bỏ đi một phần da thừa, da chùng nhão nhăn nheo của bụng. Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du Long Xuyên một địa chỉ tin cậy giúp bạn biến ước mơ về một vóc dáng thon gọn thành hiện thực.

 Phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể tiến hành với nhiều mức độ tạo hình và kỹ thuật khác nhau, phụ thuộc vào mức độ chùng nhão của cân cơ thành bụng cũng như mức độ hư tổn và kém thẩm mỹ của da bụng.

 Phẫu thuật tạo hình thành bụng mini: Là phẫu thuật cắt đi một phần da hư tổn kém thẩm mỹ dưới rốn và không chuyển rốn. Đây là phẫu thuật tạo hình thành bụng tối thiểu có rất ít can thiệp vào vạt da trên rốn. Phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng mini dành cho những trường hợp cân cơ thành bụng ít chùng nhão, chỉ hư tổn kém thẩm mỹ da bụng dưới rốn.

 Phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn bộ có chuyển rốn: Là phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng có bóc tách và chuyển vạt da từ trên rốn xuống dưới rốn, cắt bỏ hình trám phần da thừa và hư tổn, khâu tạo hình phục hồi sức căng cân cơ thành bụng và tạo lổ rốn mới.

 Khái niệm chuyển rốn: vị trí gốc rốn vẫn được giữ nguyên vị trí ban đầu, tuy nhiên vạt da quanh và dưới gốc rốn được cắt bỏ và vạt da phía trên rốn được chuyển xuống dưới được tạo một lổ rốn mới.

ƯU ĐIỂM

 Phẫu thuật đơn giản rất an toàn

Thu gọn thành bụng là một tiểu phẫu được thực hiện dưới dạng gây mê trong các bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Đây chỉ là tiểu phẫu được tiến hành ngay dưới da không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng hay bên trong cơ thể. Vì vậy thủ thuật này khá đơn giản và an toàn cho người trị liệu.

 Hiệu quả lâu dài

Ngay sau khi phẫu thuật thu gọn thành bụng bạn sẽ thấy số đo vòng 2 của bạn được cải thiện một cách đáng kể. Sau quá trình phẫu thuật kết quả sẽ được duy trì lâu dài mà không phụ thuộc quá nhiều vào chế độ ăn uống và luyện tập thể thao của bạn.

 Nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật

Do tiểu phẫu được thực hiện dưới dạng gây mê và là tiểu phẫu đơn giản không can thiệp vào các cơ quan chức năng của cơ thể nên quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của người điều trị. Quá trình phục hồi chỉ cần 1-2 ngày là có thể trở lại công việc bình thường, mức độ đau rất ít. Bạn chỉ cần uống thuốc giảm đau là triệu chứng đau gần như không có.

ĐỐI TƯỢNG

 Cả nam và nữ.

 Bụng to cần thon gọn.

 Thành bụng phình đại 2 bên cần thon gọn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

  Bước 2:  Đo vẽ thành bụng tỷ lệ với dáng người.

  Bước 3: Tiến hành gây mê và phẫu thuật thu gọn thành bụng.

  Bước 4: Hoàn tất quá trình phẫu thuật và thân hình trở nên quyến rũ.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Phẫu thuật tạo hình thành bụng
đang cập nhật

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Sử dụng thuốc uống và thuốc kem bôi theo đơn của bác sĩ.

 Thay băng, vệ sinh vết mổ từ ngày thứ 3 hoặc thứ 4 sau mổ theo hướng dẫn của bác sĩ.

 Ngày đầu tiên sau phẫu thuật nên lưu lại bệnh viện để được theo dõi cẩn thận sau phẫu thuật.

 Sau mổ, ngày thứ 2 bạn nên đi lại, không nên nằm tại chỗ lâu, việc đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp máu lưu thông tốt, quá trình phục hồi sẽ nhanh hơn. Thỉnh thoảng nên hít thở sâu đừng quá lo lắng với cảm giác phần bụng căng, nếu không hít thở sâu đều đặn sẽ ảnh hưởng đến hô hấp và bạn sẽ chậm phục hồi sức khỏe.

 Đeo gen định hình đúng quy định theo hướng dẫn trong vòng khoảng 1 tháng. Việc dùng Gen là cần thiết để bụng nhanh hồi phục và giúp bụng vào form.

 Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật (có thể băng vết mổ bằng băng chuyên dụng trước khi tắm).

 Trong vòng 10 ngày đầu, nên chiếu đèn hồng ngoại 2 lần/ngày và mỗi lần 15 phút để vùng phẫu thuật hết sưng nề, kích thích tái tạo collagen, lành thương nhanh hơn.

 Khoảng 3 tuần sau phẫu thuật cần massage bụng nhẹ nhàng (cần sự hướng dẫn của bác sĩ).

 Khám lại sớm hơn nếu có bất kì biểu hiện bất thường sau phẫu thuật.

 Bôi kem sẹo theo đơn bác sĩ để vết sẹo đạt kết quả thẩm mỹ cao.

 Uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây và rau xanh, nhất là các loại rau quả giàu vitamin A, C, E sẽ giúp vết thương hồi phục nhanh và làm vết sẹo biến mất nhanh hơn.

 Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

CÁC DỊCH VỤ CƠ THỂ KHÁC

KHUYẾN MÃI HOT