tham my nguyen du sai gon Thu gọn quầng vú
Trang chủ > Tạo hình ngực > Thu gọn quầng vú
Ngày 26-06-2018 | Lượt xem: 2394

Thu gọn quầng vú

 Một vòng ngực đẹp phải đảm bảo được các nhân tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa với nhau. Một số người có quầng vú nhỏ gọn, màu hồng nhìn rất đẹp nhưng khi mang thai, do nội tiết thay đổi làm tăng sắc tố vùng quầng vú, nên quầng vú có màu sậm hơn và to ra. Sau sinh, quầng vú sẽ giảm sắc tố và co nhỏ lại, tuy nhiên vẫn có một số người sau sinh quầng vú vẫn không co nhỏ lại mà còn giãn rộng thêm nên nhìn mất thẩm mỹ. Để khắc phục được tình trạng này phẫu thuật thu gọn quầng vú là sự lựa chọn tối ưu cho chị em. Đây chính là giải pháp giúp chị em lấy lại được sự tự tin cho mình.

 Một bộ ngực đẹp không chỉ đơn thuần là một bầu ngực đẹp mà còn là tổng hoà bao gồm quầng vú và núm vú gọn. Khi còn trẻ, quầng vú gọn, có màu hồng. Trong quá trình mang thai và biến đổi nội tiết tố làm cho quầng vú, núm vú thâm lại, giãn to ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên không ít phụ nữ chúng ta mất đi sự tự tin.

 Phẫu thuật thu gọn quầng vú giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa để cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của quầng vú. Đây là một phẫu thuật ngoài da đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, không nguy hiểm và không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của tuyến vú. Bác sĩ vẽ trước phần da cần cắt bỏ cho tương xứng, sau đó tiến hành phẫu thuật tạo hình lại quầng vú cho nhỏ gọn như mong muốn.

ƯU ĐIỂM

 An toàn, hiệu quả lâu dài

Phẫu thuật thu gọn quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa. Thu gọn quầng vú được một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của quầng vú. Vì thế phẫu thuật thu gọn quầng vú an toàn và hiệu quả dài lâu.

 Quầng vú thon gọn

Được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, nên sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu quầng vú đẹp hồng hào, thon gọn, cân đối, hài hòa với kích thước bầu ngực.

 Không ảnh hưởng tới tuyến vú

Thu gọn quầng vú được thực hiện khéo léo và nhẹ nhàng, không cắt qua mô tuyến sữa, không ảnh hưởng đến cảm giác ngực cũng như khả năng cho con bú.

ĐỐI TƯỢNG

 Độ tuổi từ 18 trở lên.

 Quầng vú thâm, rộng.

 Quầng vú hai bên không đều nhau.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Tư vấn dịch vụ.

  Bước 2: Bác sĩ khám và tư vấn.

  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu gọn quầng vú.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Phẫu thuật thu gọn quầng vú
 8.000.000

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.

 Trong 1-2 ngày đầu, việc thay băng cần được thực hiện tại phòng khám bác sĩ. Sau đó, bạncó thể tự thay băng tại nhà theo hướng dẫn.

 Việc thay băng, sát khuẩn vết mổ cần được thực hiện 1 lần/ngày để tránh nhiễm trùng.

 Khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

CÁC DỊCH VỤ TẠO HÌNH NGỰC KHÁC

KHUYẾN MÃI HOT