tham my nguyen du sai gon NÂNG MŨI SỤN BỌC MEGADERM
Trang chủ > Mũi - Đầu mũi > NÂNG MŨI SỤN BỌC MEGADERM
Ngày 12-05-2018 | Lượt xem: 4144

NÂNG MŨI SỤN BỌC MEGADERM

 NÂNG MŨI SỤN BỌC MEGADERM – AN TOÀN – ĐẸP TỰ NHIÊN

Nâng mũi sụn bọc Megaderm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ tạo hình mũi. Với phương pháp này cho chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần phải qua 2 lần phẫu thuật, không cần dùng sụn tự thân.
 Megaderm là gì?
- Megaderm là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng vô bào nhân tạo.
- Chính là lá chắn bảo vệ tối đa cho chiếc mũi tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng như bóng đỏ, lộ sóng, rách da.
- Nó là tế bào biểu bì của người được bào chế như một thành phần da cơ thể.
- Megaderm không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch ,có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt nhất cho da. Nhờ đó kết quả hoàn hảo, được duy trì lâu dài và ổn định.
- Khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh,phát triển dây thần kinh , mạch máu và sợi nguyên bào da.

ƯU ĐIỂM

 Có thể nói, nâng mũi sụn bọc Megaderm là bước cải tiến của ngành thẩm mỹ mũi nhằm phát huy những ưu điểm vốn có của nâng mũi nhân tạo và khắc phục tốt những nhược điểm mà các phương pháp trước kia gây ra. Điểm khác biệt của nâng mũi sụn bọc Megaderm là sử dụng miếng lót Megaderm để bao bọc lấy đầu mũi và phần sóng mũi. Chính lớp này sẽ thực hiện vai trò che chắn và bảo vệ da mũi không bị làm mỏng hay đâm lủng bởi sụn nhân tạo. Vì thế, hiện tượng lộ sóng mũi hoàn toàn được khắc phục. Hơn nữa, phần sụn đầu mũi cũng được phủ một lớp megaderm nhằm đảm bảo cho vị trí này không bị bóng đỏ.

 Các trường hợp nên nâng mũi sụn bọc Megaderm
Miếng Megaderm ra đời để thay thế da mũi thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ sụn nhân tạo theo thời gian. Bác sĩ sẽ tiến hành lót một lớp Megaderm bên ngoài sống mũi và đầu mũi nhân tạo. Lớp này sẽ giúp sụn mũi có được độ mềm mại, uyển chuyển giúp dáng mũi trở nên thanh tú hơn. Và cũng nhờ đó, chiếc mũi sau khi nâng lên sẽ có dáng chữ S chạy dài thanh mảnh từ đầu mũi đến chân mũi với đường nét tự nhiên. Từ đây, gương mặt có thể giảm thiểu được sự thô cứng, gượng gạo do sụn nhân tạo gây nên.

 Giải quyết và phòng ngừa mũi bóng đỏ,lộ sóng:
Trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình mũi, giải pháp hàng đầu để bảo vệ mũi tránh khỏi các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng là sử dụng sụn tự thân. Thế nhưng, phần lớn khách hàng đều không có đủ lượng sụn này để nâng mũi. Vì vậy, nâng mũi sụn bọc Megaderm trở thành lựa chọn hữu hiệu và an toàn cho các trường hợp muốn nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo. Đây còn là cứu cánh nhanh chóng và kịp thời với những khách hàng có mũi bị hỏng bởi biến chứng do từng nâng mũi bằng sụn Silicon. Nâng mũi sụn bọc Megaderm cũng là công nghệ được ngành phẫu thuật thẩm mỹ khuyên dùng cho các trường hợp có cơ địa da mũi quá mỏng manh và nhạy cảm.


Chìa khóa giải quyết nổi lo nâng mũi bị bóng đỏ ,lộ sóng chính là Megaderm

ĐỐI TƯỢNG

 Người nâng mũi có da cơ mũi quá mỏng.
 Người đã nâng mũi lâu ngày bị mỏng da gây bóng đỏ đầu mũi và lộ song.
 Người đã nâng mũi bị hỏng, lệch.
 Người muốn nâng mũi trông đẹp tự nhiên mà ngại phẫu thuật lấy sụn tự thân phức tạp.

ẢNH TRƯỚC SAU

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.
Mời quý khách xem những hình ảnh khác về dịch vụ này

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Nâng mũi bọc sụn Megaderm 20.000.000

CÁC DỊCH VỤ MŨI - ĐẦU MŨI KHÁC

KHUYẾN MÃI HOT