Trang chủ > Tin tức > 3 lợi ích tuyệt vời khi căng da mặt bằng chỉ collagen
Ngày 24-09-2019 | Lượt xem: 4923

3 lợi ích tuyệt vời khi căng da mặt bằng chỉ collagen

Căng da mặt bằng chỉ collagen hiện đang trở thành phương pháp trẻ hoá da rất được ưa chuộng bởi thao tác nhanh chóng, hiệu quả lâu dài. Dưới đây là 3 lợi ích tuyệt vời của chỉ sinh học collagen đối với làn da lão hoá.

Căng da mặt bằng chỉ collagen là gì?

Căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp trẻ hoá làn da không xâm lấn, không có sự can thiệp của dao kéo, sợi chỉ collagen chính là chỉ sinh học dùng trong thẩm mỹ. Với sự tác động của Bác sĩ chuyên môn, sợi chỉ collagen được đưa vào mô dưới da bằng kim chuyên dụng tạo liên kết bền chặt nâng cơ, tái tạo làn da, kéo căng vùng chảy xệ… Sợi chỉ collagen tiêu dần cung cấp và kích thích da tự sản sinh collagen tự nhiên. Đặc điểm nổi bật của phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen chính là kết quả lâu dài, da  sẽ ngày càng đẹp hơn sau khi thực hiện căng chỉ.

3 lợi ích tuyệt vời của phương pháp Căng da mặt bằng chỉ collagen

1-Căng da mặt bằng chỉ collagen Không phẫu thuật – xâm lấn

Với kỹ thuật khéo léo của Bác sĩ, những bó sợi collagen sẽ được đưa vào các mô dưới da vậy nên phương pháp này rất an toàn, thân thiện với da. Khách hàng không phải lo lắng liệu rằng nó có gây biến chứng, sưng nề ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khoẻ hay không…

Không phẫu thuật xâm lấn nên sau khi thực hiện phương pháp này cũng không để lại sẹo, không gây tổn thương cho da, không cần nghỉ dưỡng, rất nhanh chóng sẽ lấy lại được tuổi thanh xuân.

2-Hiệu quả nhìn thấy rõ ngay sau khi Căng da mặt bằng chỉ collagen

Sau khi Bác sĩ thực hiện Căng da bằng chỉ collagen, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi trước – sau. Chỉ sinh học collagen ngay sau khi được đưa vào mô dưới da sẽ nhanh chóng tạo thành liên kết bền vững, kéo căng vùng chảy xệ, làm đầy rãnh, nếp nhăn… cũng có thể coi nó như một chất liệu làm đầy nhưng hiệu quả và thời gian của nó cao hơn rất nhiều.

3-Hiệu quả kéo dài, da ngày càng căng mịn

Điểm đặc biệt của phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen chính là hiệu quả kéo dài, da ngày càng đẹp hơn theo thời gian. Những bó sợi collagen cũng cấp collagen tự nhiên cao cấp cho da, ngoài ra nó còn kích thích cơ chế tự sản sinh collagen giúp da căng mịn, trẻ hoá da. Liên kết của những sợi chỉ này rất bền chặt, nên hiệu quả được kéo dài. Khách hàng nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt cá nhân, chăm sóc da hợp lý để  tăng hiệu quả căng trẻ hoá da mặt.

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt

Để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín để “ Chọn mặt gửi vàng”, khách hàng cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

  • Kinh nghiệm trong ngành, giấy phép hoạt động
  • Bác sĩ thực hiện có chuyên môn hay không?
  • Cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ
  • Nguồn gốc, xuất xứ chất liệu sử dụng có công khai rõ ràng không?

Thẩm mỹ viện Nguyễn Du tự hào có đầy đủ những yếu tố trên để trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín của rất  nhiều khách hàng và cả những ngôi sao nổi tiếng. Lựa chọn Căng da mặt bằng chỉ collagen tại Nguyễn Du, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả Nguyễn Du mang lại.

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

    [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT