Trang chủ > Tin tức > Yến Quyên - Cô nàng xinh đẹp nâng mũi tây cao L-Line
Ngày 31-08-2018 | Lượt xem: 6370

Yến Quyên - Cô nàng xinh đẹp nâng mũi tây cao L-Line

  • Ngày nay, việc nâng mũi đã trở thành một nhu cầu làm đẹp chính đáng và hoàn toàn được ủng hộ. Nhưng, vấn đề được quan tâm lại là nâng mũi như thế nào, nâng ở đâu và nâng mũi dáng gì?
  • Không phải cứ nâng mũi là đẹp, ngoài vấn đề phù hợp, hài hòa với gương mặt thì cũng cần đáp ứng được xu hướng thẩm mỹ, làm đẹp trên thế giới. Nói đơn giản, nâng mũi bây giờ cũng phải đúng “mốt”.
  • “Đã qua rồi cái thời mà ai ai cũng sở hữu dáng mũi S-line na ná, nhạt nhòa như nhau. Công bằng mà nói, dáng mũi Sline là dáng mũi hài hòa, tự nhiên với gương mặt Á Đông. Nhưng bên cạnh đó, dáng mũi này lại có phần hơi thấp, không cải thiện được nhiều đường nét khuôn mặt. Bởi vậy, khi phương pháp nâng mũi L-line ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu. Dáng mũi vừa sang chảnh, sắc sảo lại vừa thanh tú của Lline được các chuyên gia nhận định sẽ là xu hướng thẩm mỹ gây bão trong thời gian rất dài sắp tới."

Điểm nổi bật của dáng mũi L-line là khi nhìn nghiêng chiếc mũi có vẻ đẹp mang hơi hướng Tây, với dáng mũi thẳng, có cấu trúc hình chữ L đúng chuẩn.

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên

Yến Quyên chia sẻ: "Sau một quá trình tìm hiểu cặn kẽ về phương pháp này, mình đã quyết định “nâng cấp” nhan sắc với chiếc mũi L-Line. Từ chiếc mũi thấp tẹt giờ đây mình đã sở hữu một chiếc mũi cao hoàn hảo như mong muốn."

CÁC TIN TỨC KHÁC

    1  2  3  4  5  6  [7]  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT