Trang chủ > Tin tức > Thảo Ngân - Cô gái hot girl nâng mũi bọc sụn của Viện
Ngày 31-08-2018 | Lượt xem: 6760

Thảo Ngân - Cô gái hot girl nâng mũi bọc sụn của Viện

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ không thể không nhắc đến “thiên đường dao kéo” Hàn Quốc. Tại đây các công nghệ thẩm mỹ liên tục được nâng cao và phát triển để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Ra đời từ khá lâu, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những dịch vụ “ăn khách” nhất tại xứ sở kim chi và châu Á. Tại Việt Nam, công nghệ này đặc biệt được các chị em yêu thích bởi dáng mũi chuẩn đẹp. Đáp ứng nhu cầu đó của chị em, Bác sĩ Huỳnh Mai đã có kinh nghiệm chuyên sâu tu nghiệp ở Hàn Quốc sẽ đem đến cho chị em một dáng mũi hoàn hảo nhất.

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên

Thảo Ngân chia sẻ: "Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn và thanh thoát nhưng nhờ có bàn tay vàng của Bác sĩ Huỳnh Mai mà tui đã sở hữu dáng mũi như ý, đẹp hoàn hảo từng góc ảnh mà em chụp. Em xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến Bác sĩ Huỳnh Mai, chúc bác ngày càng có thật nhiều khách hàng đến làm đẹp ở Viện hơn nữa. Em đảm bảo nâng mũi ở Bác sĩ Huỳnh Mai chị em sẽ có một dáng mũi đẹp như ý thích của mình nhé."

CÁC TIN TỨC KHÁC

    1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT