Trang chủ > Tin tức > Phan Thúy - Khách hàng trải nghiệm dịch vụ độn cằm của Viện
Ngày 24-08-2018 | Lượt xem: 6538

Phan Thúy - Khách hàng trải nghiệm dịch vụ độn cằm của Viện

Ra đời chưa lâu nhưng phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp HOT được giới trẻ ưa chuộng trong năm 2017 bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn của các phương pháp thẩm mỹ cằm thông thường.

Khi trào lưu độn cằm V-line lên ngôi, nhận thấy chiếc cằm của mình hơi bị ngắn so với tổng thể gương mặt, Phan Thúy đã tìm đến thẩm mỹ viện Nguyễn Du Long Xuyên nhờ bác sĩ, chuyên gia tư vấn để thay đổi diện mạo. Cùng lắng nghe chia sẻ của cô ấy về Viện nhé các bạn

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên

Phan Thúy chia sẻ: "Trước khi thực hiện độn cằm, mình đã rất lo lắng vì không biết độn cằm có đau không, không biết kết quả sau cùng có được như ý muốn của mình không… Thế nhưng, mọi băn khoăn và những suy nghĩ tiêu cực trong mình đều tan biến khi được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ và rất tận tình.
Phải nói rằng các bác sĩ ở đây rất tâm lý, trong quá trình thực hiện, bác sĩ cũng đã động viên mình rất nhiều, giúp mình bớt căng thẳng và lo lắng hơn. Hơn nữa, khi thực hiện kỹ thuật này, mình cũng đã được gây tê nên nỗi sợ hãi trong mình cũng giảm đi phần nào. Độn cằm cũng đâu có đau đớn như mình tưởng chứ, trong quá trình thực hiện, mình thấy thoải mái lắm, chẳng có chút khó chịu nào. Cho đến bây giờ, mình vẫn còn cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi đã quyết định thẩm mỹ độn cằm tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên."

CÁC TIN TỨC KHÁC

    1  2  3  4  [5]  6  7  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT