Trang chủ > Tin tức > Những điều cần lưu ý khi sử dụng DETOX làm đẹp
Ngày 03-06-2018 | Lượt xem: 5529

Những điều cần lưu ý khi sử dụng DETOX làm đẹp

 Thức uống Detox ngày nay rất phổ biến, giúp giảm cân thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên, Cần phải lưu ý 1 vài chi tiết để tranh detox làm phản tác dụng!. Bạn hãy cùng TMV Nguyễn Du tìm hiểu những điều cần lưu ý khi sử dụng Detox làm đẹp sau nhé:

thẩm mỹ nguyễn du

 Ngâm trái cây với muối trước khi dùng: Phương pháp detox được thực hiện chủ yếu qua việc dùng các loại hoa quả và chế biến thành nước uống mỗi ngày. Do đó, bạn nên rửa sạch và ngâm hoa quả với nước muối để dùng chúng an toàn hơn sau đó.

Không nhịn ăn hay detox khi đói: Những loại nước detox chứa nhiều axit từ trái cây có thể làm ảnh hưởng đến dạ dày nếu dùng khi đói. Bạn nên giữ chế độ ăn uống đầy đủ để bổ sung dinh dưỡng thiết yếu và detox an toàn hơn.

thẩm mỹ nguyễn du

Không phải ai cũng có thể detox: Mỗi một phương pháp giảm cân đều có những mặt tốt và không tốt khác nhau mà chúng ta cần lưu ý. Detox cũng vậy, chúng cũng có thể không phù hợp và gây phản tác dụng với một số người. Đối với những ai mắc các chứng bệnh về huyết áp, dạ dày nên cân nhắc trước khi detox. Một số tác dụng phụ của phương pháp này như gây biếng ăn hay làm tụt huyết áp sẽ rất nguy hiểm cho những người có sức khỏe yếu đấy!

thẩm mỹ nguyễn du

Kết hợp detox với yoga: Những ngày đầu sử dụng nước detox bạn có thể thấy mệt mỏi do cơ thể bắt đầu đào thải chất độc. Lúc này, một vài bài tập yoga cơ bản sẽ giúp bạn có tinh thần khỏe khoắn hơn.

 Không dùng đồ uống có cồn hay chất kích thích: Việc dùng những đồ uống như bia rượu có thể gây tích tụ thêm độc tố cho cơ thể. Những đồ uống này không những làm hại cơ thể hơn và còn khiến việc detox bị phản tác dụng.

thẩm mỹ nguyễn du

Sưu tầm

CÁC TIN TỨC KHÁC

    [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT