Trang chủ > Tin tức > Nâng mũi cấu trúc là gì, có an toàn không, có vĩnh viễn không
Ngày 18-12-2018 | Lượt xem: 5236

Nâng mũi cấu trúc là gì, có an toàn không, có vĩnh viễn không Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc giúp cải tổ dáng mũi thấp, thiếu ấn tượng. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không?... Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

 Nâng mũi cấu trúc là gì?

 Nâng mũi cấu trúc còn được gọi là nâng mũi S line - Là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Phương pháp này góp phần tạo chiếc mũi đẹp với đường nét thanh tú, cân đối với tổng thể gương mặt.

 Khác với những kỹ thuật cũ chỉ tập trung nâng cao sóng mũi, phương pháp cấu trúc chú trọng đến việc chỉnh hình toàn diện các bộ phận khác nhau trên dáng mũi. Trong quá trình thực hiện, mũi được chia ra 2 phần bằng nhau để can thiệp:

1/3 phần đầu mũi bao bọc với sụn tự thân(vành tai) để ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu như bóng đỏ lộ sóng. Đầu mũi sau khi nâng thon gọn, nhỏ nhắn.

2/3 sóng mũi nâng cao bằng sụn nhân tạo chất lượng xuất xứ từ Hàn Quốc. Mục đích chính là giúp dáng mũi cao thanh tú, nhìn nghiêng có hình chữ S uốn lượn và mềm mại.

 Chưa dừng lại ở đó, nâng mũi cấu trúc S line sẽ can thiệp những hạn chế phần đầu mũi, cánh mũi, xương mũi….để chỉnh hình tổng thể,giúp dáng mũi trở nên thanh tú và đẹp theo đúng tiêu chuẩn.

 Có nên nâng mũi cấu trúc không?

 So với các kỹ thuật nâng mũi hiện có, nâng mũi cấu trúc được xem là giải pháp tối ưu cho khách hàng. Bởi lẽ, kỹ thuật này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

Phù hợp với tất cả những khuyết điểm về mũi: Những khuyết điểm về mũi thấp, xấu, trường hợp mũi tái phẫu thuật, mũi hỏng do tai nạn đều được khắc phục hiệu quả khi ứng dụng nâng mũi cấu trúc S line.

Tính thẩm mỹ cao: Sau khi ứng dụng công nghệ S line, dáng mũi có được vẻ đẹp riêng. Lúc nhìn nghiêng, mũi có hình chữ S uốn lượn mềm mại. Khi nhìn chính diện, phần đầu mũi thon, lỗ mũi hình hạt chanh với dáng mũi hình chữ A cân đối.

Kỹ thuật an toàn, hiện đại: Việc sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao với sụn nhân tạo chất lượng nhập từ Hàn Quốc giúp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc an toàn, tương thích nhanh và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Dáng mũi tồn tại lâu dài: Các phương pháp cũ đều có thời gian tồn tại nhất định sau thẩm mỹ. Chỉ riêng công nghệ S line có được chiếc mũi đẹp trọn đời. Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

 Tính an toàn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu mỗi khi thẩm mỹ. Thực tế, phương pháp nâng mũi cấu trúc đảm bảo tính an toàn cao, bởi vì:

Ứng dụng kỹ thuật nâng mũi toàn diện từ Hàn Quốc, xem xét tổng thể cấu trúc trước, trong và sau thẩm mỹ.

Sử dụng sụn tự thân an toàn, sụn nhân tạo chất lượng có độ tương thích cao, nói không với biến chứng xấu.

Quy trình nâng mũi cấu trúc S line khép kín, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn.

 Có thể khẳng định rằng, nâng mũi cấu trúc S line là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo an toàn, được nhiều người lựa chọn và thực hiện.

 Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành, có để lại sẹo không?

 Trong bất cứ ca thẩm mỹ nào, người thực hiện đều quan tâm đến thời gian lành thương và lo lắng về sẹo xấu xuất hiện.

 Đối với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, do quá trình bóc tách toàn diện dáng mũi và can thiệp chỉnh hình từng khuyết điểm nhỏ nhất nên thời gian hồi phục từ 5 – 7 ngày. Trường hợp người có cơ địa lâu lành, thời gian này có thể kéo dài hơn.

 Để thời gian lành thương được rút ngắn và ổn định nhanh, bản thân khách hàng cần tuân thủ đúng những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu an toàn như: Không nằm nghiêng sau nâng mũi, chườm đá để giảm sưng đau, kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng vết thương, không cho bụi bẩn tác động vào dáng mũi, tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa…

 Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line không xuất hiện sẹo xấu. Phương pháp này được bác sĩ thực hiện khéo léo, kết thúc thẩm mỹ khâu lại với chỉ chất lượng nên lo lắng về sẹo sẽ được khắc phục.

 Nâng mũi cấu trúc S line có được vĩnh viễn không?

 Thời gian tồn tại của kỹ thuật nâng mũi cấu trúc phụ thuộc lớn vào 3 yếu tố như: kỹ thuật, bác sĩ, sụn sử dụng.

 Nếu ứng dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại chuẩn Hàn và thực hiện bởi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn thì tính an toàn được đảm bảo, dáng mũi có được thời gian duy trì trọn đời.

 Do đó, muốn biết nâng mũi cấu trúc S line có tồn tại vĩnh viễn hay không, bản thân khách hàng cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ..

 Quy trình nâng mũi cấu trúc S line như thế nào?

 Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line được thực hiện theo quy trình khép kín gồm 5 bước:

 Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ thăm khám cho từng khách hàng. Dựa vào cấu trúc mũi của mỗi người, thực trạng khuyết điểm cũng như mong muốn mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp.

 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Điều kiện quan trọng nhất khi phẫu thuật mũi là khách hàng cần phải đảm bảo sức khỏe. Do đó, trước thực hiện, khách hàng được thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Khi đảm bảo sức khỏe tốt, ca nâng mũi sẽ được tiến hành.

 Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Sau khi tiền mê, bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Trước tiên, bác sĩ bóc tách toàn diện dáng mũi, từ đó đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, nâng cao sóng mũi với sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, bác sĩ còn thực hiện chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi, xương mũi theo tỉ lệ chuẩn, phù hợp với tổng thể gương mặt. Bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ sau khi kết thúc phẫu thuật.

 Bước 4: Khách hàng không cần ở lại thẩm mỹ viện

 Bước 5: Tái khám, uống thuốc, chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc giúp cải tổ dáng mũi thấp, thiếu ấn tượng. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không?... Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

CÁC TIN TỨC KHÁC

    1  2  3  4  5  6  [7]  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT