Trang chủ > Tin tức > LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG
Ngày 18-09-2019 | Lượt xem: 4197

LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng gia tăng cùng với sự phát triển đó. Những khuôn nét đầy đặn trên mặt sẽ giúp bạn trông trẻ ra. Tuy nhiên do cơ địa hoặc do tuổi tác mà có những vùng bị hõm như thái dương khiến cho tổng thể khuôn mặt bạn không được tròn trịa, méo mó.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, chất làm đầy (filler) có thể dễ dàng khắc phục những khuyết điểm trên mà không cần phẫu thuật tiềm ẩn nhiều đau đớn, thương tổn.

Filler sẽ tiêm vào vùng hóp ở thái dương giúp gia tăng thể tích vùng thái dương, nhanh chóng làm đầy giúp vùng này đạt được độ căng phẳng. Chất làm đầy được dùng trong tiến trình làm đầy thái dương được coi là chất làm đầy thế hệ mới nhất, có tên là Acid hyaluronic. Về bản chất, chúng là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người nên khi được đưa vào vị trí cần điều trị nó sẽ nhanh chóng hòa hợp và phát huy hiệu quả làm đầy tức thì. Gương mặt xấu xí ngày nào sẽ trở nên cân xứng, thanh tú và sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo như ý.

Ưu điểm của phương pháp lấp đầy thái dương

 An toàn, nhanh chóng, không để lại biến chứng

Hiệu quả thẩm mỹ xuất hiện chỉ sau 30 phút điều trị. Filler không dịch chuyển, chỉ phát huy ở vị trí cố định nên không gây tác dụng phụ cho các khu vực xung quanh. Filler sau một thời gian tồn tại sẽ tiêu biến, nên không để lại biến chứng, an toàn tuyệt đối.

Chất làm đấy Filler được nhập khẩu chính hãng, FDA chứng nhận an toàn Bộ y tế Việt Nam cấp phép và lưu hành sử dụng.

Vùng thái dương đầy đặn, giúp bạn trẻ đẹp tự nhiên, xóa đi vết hóp, vết nhăn

Vùng da ở nơi điều trị được nuôi dưỡng bởi các chuỗi peptide trong filler nên được cải thiện rõ rệt, các nếp nhăn được xóa mờ, làn da lấy lại được sự mịn màng, tươi trẻ và giữ được độ ẩm cần thiết.

Một lần thực hiện duy nhất, hiệu quả duy trì lâu dài

Bằng con mắt thẩm mỹ, tay nghề cao sự tỉ mỉ và tận tâm trong nghề, bác sĩ sẽ tiêm Filler để làm đầy vùng thái dương của bạn. Chỉ trong một lần tiêm là bạn đã khắc phục nhược điểm vùng thái dương bị hóp sâu, giúp bạn tự tin hơn với khuôn mặt trẻ trung, gợi cảm.

Những ai nên áp dụng?

Áp dụng cho khách hàng nam và nữ tuổi từ 18 trở nên.

Người có vùng thái dương vị hóp, da nhăn nheo do lão hóa hoặc bẩm sinh.

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

    [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT