Trang chủ > Tin tức > Cô gái 29 tuổi bị gọi bằng bà lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
Ngày 05-07-2018 | Lượt xem: 5708

Cô gái 29 tuổi bị gọi bằng bà lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Do sở hữu gương mặt quá già so với tuổi 29 của mình nên Moon Sun Young thường bị gọi là bà cụ. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã thay đổi hoàn toàn.

Câu chuyện các cô gái lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ dường như đã không còn xa lạ với người dân châu Á. Đặc biệt là khi chương trình truyền hình thực tế mang tên Let's Beauty của Hàn Quốc còn liên tục tài trợ và giúp đỡ những trường hợp đặc biệt được thay đổi diện mạo để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

thẩm mỹ viện nguyễn du long xuyên

Sun Young gây kinh ngạc khi trở nên xinh đẹp, trẻ trung sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Cũng nằm trong số những người xuất hiện trong chương trình này, cô gái 29 tuổi có tên Moon Sun Young đã gây kinh ngạc cho khán giả khi trút bỏ được vẻ ngoài già cỗi của mình.

Trong chương trình này, Sun Young tâm sự do sở hữu gương mặt già cỗi với làn da đầy tàn nhang và hàm răng rụng gần hết mà cô thường bị bạn bè trêu chọc và gọi bằng biệt danh bà, dì hay bà cụ ở độ tuổi 20.

thẩm mỹ viện nguyễn du long xuyên
Cô gái này từng rất đau khổ vì bị gọi là bà cụ dù mới 29 tuổi.

Quá đau khổ, Sun Young đã tìm đến chương trình Let's Beauty để được giúp đỡ. Thông cảm và thấu hiểu được nỗi khổ của Sun Young, chương trình đã tài trợ số tiền 100.000 đô la (hơn 2,1 tỷ đồng) để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt và làm lại răng cho cô gái trẻ. Sau quá trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, Sun Young đã hoàn toàn lột xác, biến thành một phụ nữ xinh đẹp và được sống đúng với độ tuổi của mình.
thẩm mỹ viện nguyễn du long xuyên
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái 29 tuổi.

thẩm mỹ viện nguyễn du long xuyên
Nhiều người kinh ngạc trước sự thay đổi của Sun Young.

Theo Rosy/Báo Trí Thức Trẻ
(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

CÁC TIN TỨC KHÁC

    [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT