Trang chủ > Tin tức > Chàng trai MC miền Tây lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
Ngày 24-04-2018 | Lượt xem: 6652

Chàng trai MC miền Tây lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

 Dương Chiến cậu bạn MC, tự tin hơn sau khi đụng chạm dao kéo đã có sự thay đổi ngoạn mục về dung mạo khiến nhiều người ngỡ ngàng sau khi quyết định phẫu thuật thẫm mỹ

 Dương Văn Chiến (sinh năm 1994) ở Đồng Tháp, khó có thể hình dung, anh chàng điển trai mơ làm MC Truyền hình này đã từng phải trải qua những năm tháng tuổi thơ nhọc nhằn, những quãng thời gian mưu sinh vất vả.

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên
Dung mạo trước khi phẫu thuật của cậu bạn miền Tây.

 Cậu bạn sở hữu gương mặt thô với gò má cao, nhiều mụn. Chính vì điều này khiến Chiến luôn có cảm giác tự ti, không dám theo đuổi ước mơ làm diễn viên.

 Quyết tâm thay đổi hình tượng, Chiến đã có cuộc “lột xác” về dung mạo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Làn da nay sáng bóng, chiếc mũi cao, thon gọn khiến bạn bè và nhiều người chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng khi Chiến xuất hiện.

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên
Diện mạo mới giúp Chiến tự tin hơn trong công việc

 Chia sẻ với chúng tôi, Dương Chiến cho biết, câu chuyện trên được anh viết lại dựa trên cuộc sống và những gì anh đã trải qua: Thực ra phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu hết cả. Nếu ai chưa hài lòng với khuôn mặt mình thì họ sẽ nghĩ đến việc này, đặc biệt là những bạn hay tự ti về ngoại hình của mình thì họ nên phẫu thuật những chỗ mình chưa ưng.

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên

Không phải phẫu thuật quá nhiều, nhưng Chiến vẫn đạt được mong muốn có được gương mặt hoàn hảo của mình

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên
Công việc của cậu theo đó cũng trôi chảy, thuận lợi hơn nhiều

 Với cậu bạn 9x phẫu thuật thẩm mỹ không phải là xấu, điều quan trọng là cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng để không hối hận.

 Chiến như không dám tin vào dung mạo hiện có của bản thân. Anh chàng cảm nhận đây là niềm hạnh phúc khó có thể diễn đạt và xem đó là động lực để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Đức Phương

CÁC TIN TỨC KHÁC

    [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT