Trang chủ > Tin tức > CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU
Ngày 17-09-2019 | Lượt xem: 5190

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU

Chào Bác Sĩ! Gần đây trên các diễn đàn làm đẹp em được nghe nói rất nhiều đến hiệu quả trẻ hóa tuyệt vời của phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Vậy nên, em đang có ý định lựa chọn dịch vụ làm đẹp này để  “trẻ hóa” bản thân. Tuy nhiên, điều em đang rất băn khoăn là không biết căng da mặt bằng chỉ giữ được bao lâu? Rất mong được Bác Sĩ tư vấn chi tiết giúp ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

Thanh Mai - Bình Tân

Trả lời:

Thân chào Thanh Mai! Thẩm Mỹ Viện Nguyễn Du rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề căng da mặt giữ được bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết cho bạn qua bài viết dưới đây.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa mà ở đó các Bác sĩ sẽ sử dụng các loại chỉ thẩm mỹ (chỉ vàng 24k, chỉ collagen) để cấy vào dưới bề mặt da để tạo thành bệ đỡ nâng đỡ cơ đồng thời kích thích sản sinh collagen để giúp da trở nên tươi trẻ, trắng sáng, săn chắc và mịn màng.

Tại sao căng da mặt lại được yêu thích?

  • Phương pháp trẻ hóa da phù hợp với cả nam lẫn nữ
  • Đạt hiệu quả trẻ hóa vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống
  • Loại bỏ sạch các dấu tích của thời gian: Da chảy xệ, nếp nhăn, vết chân chim, da đen xạm,…
  • Trả lại “xuân xanh” cho làn da, trẻ hóa dung mạo từ 7 – 10 tuổi so với tuổi thật

Căng da mặt bằng chỉ giữ được bao lâu?

Được đánh giá là phương pháp trẻ hóa hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ được đánh giá cao bởi hiệu quả trẻ hóa vượt trội phương pháp thẩm mỹ này còn được yêu thích nhờ khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên, kết quả trẻ hóa giữ được bao lâu thì còn tùy thuộc vào việc khách hàng sử dụng loại căng da nào, căng da bằng chỉ vàng hay chỉ collagen.

Nếu khách hàng lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ Collagen thì hiệu quả trẻ hóa sau căng da sẽ được duy trì trong khoảng từ 3 – 5 năm. Sau thời gian đó, chỉ collagen sẽ từ từ tự tiêu dẫn đi, tuy nhiên lượng collagen tự nhiên vẫn sẽ được kích thích sản sinh và sự trẻ hóa vẫn sẽ được duy trì sau đó.

Riêng đối với phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24k thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ kéo dài lâu hơn rất nhiều, có thể gấp đôi so với phương pháp căng da bằng collagen từ 5 – 8 năm. Giống như phương pháp căng da bằng collagen, lượng chỉ vàng sau khi đưa vào da sau một thời gian dài cũng sẽ tự tiêu dần đi, nhưng vẫn duy trì việc kích thích collagen tự nhiên từ đó nuôi da khỏe mạnh, căng mịn và tươi trẻ.

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

    [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT