Trang chủ > Tin tức > Căng da mặt bằng chỉ có an toàn không
Ngày 14-09-2019 | Lượt xem: 5245

Căng da mặt bằng chỉ có an toàn không

Hỏi: Theo tìm hiểu, tôi được biết có phương pháp căng da mặt bằng chỉ giúp căng da và nâng cơ chảy xệ. Nhưng tôi không biết phương pháp này có thực sự an toàn không. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. (Trần Mai Hoa, Cần Thơ)

Đáp: Chào chị Hoa, câu hỏi của chị đã được gửi đến chuyên gia thẩm mỹ và nhận được câu trả lời như sau:
Với phương pháp phẫu thuật căng da mặt trước đây, bác sĩ phải thực hiện nhiều vết rạch mổ, cắt bỏ da thừa ở vùng mặt, do đó bạn mất nhiều thời gian trên bàn mổ cũng như thời gian hồi phục, đồng thời nguy cơ biến chứng cao.
Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da, sau đó luồn những sợi chỉ sinh học vào lớp mô bên dưới rồi kéo căng da và nâng cơ chảy xệ. Có thể nói, phương pháp này khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phẫu thuật căng da mặt. Không cắt rạch da, không biến chứng, không để lại sẹo, thời gian thực hiện ngắn và sau đó khách hàng hồi phục nhanh chóng.

Bác sĩ sẽ lên sơ đồ căng da phù hợp với tình trạng da mặt của bạn

Căng da mặt bằng chỉ sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai từ 35 - 45 tuổi, giúp khắc phục các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da chùng nhão, kém săn chắc, có dấu hiệu chảy xệ từ nhẹ đến trung bình.
Khi quyết định căng da mặt bằng chỉ, bạn Hoa cần cân nhắc 2 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này, đó là:
- Loại chỉ căng da mà bạn lựa chọn. Loại chỉ có các nấc gai (ngạnh) như chỉ ART Lift sẽ giúp bám chắc vào các mô dưới da, giúp kéo căng da, nâng cơ chảy xệ một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Cũng nhờ khả năng này mà chỉ ART Lift còn được dùng để nâng ngực và nâng mông chảy xệ. Bên cạnh đó, chỉ ART Lift là loại chỉ sinh học có khả năng tự tiêu sau một thời gian, vì vậy nó khắc phục được tình trạng “chỉ nổi trên da” mà các loại chỉ trước đây thường mắc phải. Đây là loại chỉ xuất xứ từ Hàn Quốc đã được KFDA chứng nhận an toàn và hiệu quả cao.
- Tay nghề bác sĩ. Bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và có kinh nghiệm sẽ đưa ra được sơ đồ căng da tối ưu cho từng khách hàng. Đồng thời việc thực hiện luồn chỉ khéo léo, chuẩn xác giúp hạn chế tổn thương và nâng cao hiệu quả thẩm mỹ.Bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, đã được sự cấp phép của Bộ Y tế để được tư vấn và đưa ra lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn có thể tham khảo thông qua người quen, những người đã từng thực hiện căng da mặt bằng chỉ thì quá tốt.Chúc bạn sớm tìm được phương pháp làm đẹp thích hợp và luôn luôn trẻ trung, xinh đẹp!  

CÁC TIN TỨC KHÁC

    [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT