Trang chủ > Tin tức > Bất ngờ với trả lời của cánh mày râu cho câu hỏi - Thích vợ tự nhiên hay phẫu thuật thẩm mỹ
Ngày 09-07-2018 | Lượt xem: 5464

Bất ngờ với trả lời của cánh mày râu cho câu hỏi - Thích vợ tự nhiên hay phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày nay các chị em thường dùng câu nói "Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên" để giải thích cho sở thích phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Thế nhưng có ai để ý xem người đàn ông của mình thích "tự nhiên" hay "nhân tạo" không?

Đi ăn hàng vét nước lẩu thừa mang về, cô gái nhận hàng loạt bình luận không ngờ từ dân mạng 
CLIP: Tài xế xe khách vừa lái vừa xem phim đen bị chỉ trích dữ dội 
Nghe chàng trai tiết lộ bí mật 'rùng mình', cô gái đã ra quyết định bất ngờ 
Bên cạnh việc sử dụng mỹ phẫm và trang phục hợp thời trang, phụ nữ bây giờ còn thường xuyên tìm đến các thẩm mỹ viện như là một cách để gìn giữ nhan sắc.

Nhẹ nhàng thì xăm mắt xăm môi, nhiều hơn thì cắt mí, nâng mũi, nâng ngực hay thậm chí là đại phẫu thuật "đập mặt xây lại." Nói chung là tìm mọi cách để có thể được xinh đẹp hơn.

Thực tế thì trừ những người trong ngành ra, đàn ông hầu như không thể phân biệt hết được các loại phẫu thuật này. Và đàn ông thì cũng có nhiều kiểu cho nên các anh có muôn vàn ý kiến trái chiều về vấn đề phẫu thuật của vợ hay người yêu mình.

 thẩm mỹ viện nguyễn du long xuyên
(Ảnh minh họa)

Mới đây, tài khoản Facebook có tên Đ.C.D có đăng một câu hỏi về vấn đề này trong một diễn đàn khá đông thành viên. Người này hỏi rằng: "Các anh thích vợ để đẹp tự nhiên hay phẫu thuật thẩm mỹ?"

Ngay lập tức, phía dưới topic này nhận được hàng loạt ý kiến của cư dân mạng. Không chỉ có thế hội chị em cũng tranh thủ cơ hội này để bày tỏ quan điểm của mình.

Tất nhiên ý kiến đầu tiên và cũng được khá nhiều người ủng hộ là bảo vệ nét đẹp tự nhiên:

- Mình thì thích tự nhiên.

- Có sao xài vậy. Tự nhiên chuẩn hơn.

- Chỉ cần "nữ tự nhiên", chứ đừng có "nữ phẫu thuật" là được.

- Tự nhiên. Vì phẫu thuật thẩm mỹ thì không di truyền được, mà tôi thì thương đời sau.

Một luồng quan điểm khác, dễ tính và trung lập hơn khi cho rằng thế nào cũng được:

- Thế nào cũng được, lấy vợ là được.

- Đẹp là được.

Và nhóm cuối cùng thì cho rằng nếu xấu quá thì cũng cần phải đi phẫu thuật:

- Tự nhiên là vẻ đẹp hoàn hảo mọi đàn ông đều thích, chỉ có điều là đừng xấu quá thôi. Nếu xấu quá thì dứt khoát phải phẫu thuật thẩm mỹ.

thẩm mỹ viện nguyễn du long xuyên
(Ảnh minh họa)

Trong khi đó, đa số các chị em đều khẳng định lại quan điểm "Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên". Ngoài ra các chị khá ấm ức khi cho rằng, đa số cánh mày râu đều chọn tự nhiên nhưng khi ra ngoài lại thích nhìn những cô đã phẫu thuật mặt xinh dáng đẹp.

Cho đến sau cùng thì ai cũng có sự lựa chọn của riêng mình. Phái nữ cũng vậy, dù đàn ông có nghĩ gì hay nói gì, một khi đã quyết định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ rồi thì nhất định sẽ làm.

Bản chất phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì xấu, thậm chí nó còn mang một ý nghĩa rất tích cực là giúp con người ta tìm thấy vẻ đẹp và sự tự tin của mình. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng nó là được bởi cái gì cũng sẽ có 2 mặt của nó.

Theo Helino

CÁC TIN TỨC KHÁC

    [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10   
KHUYẾN MÃI HOT